Thi công mái tôn tại đà nẵng – cơ khí PHƯƠNG

Giải pháp hiệu quả nhất hiện nay về chống thấm tường ngoài đó là đóng tôn chống thấm . Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm uy tín tại Đà Nẵng. Đội ngũ thợ thi công đóng tôn chống thấm tường chuyên nghiệp, trách nhiệm, thân thiện.

Đóng tôn chống thấm tại đà nẵng. Báo giá đóng tôn chống thấm tường tại Đà Nẵng

Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng 2022

Cơ khí Phương hiện nay cung cấp dịch vụ báo giá  đóng tôn chống thấm gồm các mức giá sau:

Nhận đóng tôn tường trọn gói

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại tôn khác nhau. Mỗi loại có 1 mức giá khác nhau về độ dày mỏng, hãng sản xuất tôn thường chênh lệch 10.000/1m2.

Chúng tôi sẽ báo giá các loại tôn được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay như sau:

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG ĐÓNG TÔN CHỐNG THẤM TƯỜNG
Tôn liên doanh Việt Nhật3 dem135.000/1m2
Tôn Việt – Úc lạnh kẽm3 dem145.000/1m2
Tôn Nam Kim lạnh kẽm3 dem145.000/1m2
Tôn Phương Nam/Hòa phát lạnh kẽm3 dem148.000/1m2
Tôn Phương Nam/Hòa phát lạnh màu3 dem150.000/1m2
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
Báo giá đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho công trình tối thiểu 100m2. Giá có thể thay đổi khi tới khảo sát trực tiếp công trình. Giá sẽ phụ thuộc vào vị trí thi công dễ hay khó. Khối lượng thi công ít hay nhiều và các yếu tố khác. 

Tính ưu biệt khi đóng tôn chống thấm

Hiệu quả thi công ốp tôn tường ngoài lên tới 97%

Thời tiết tại Đà Nẵng khá khắc nghiệt. Nguyên nhân lớn nhất tường bị thấm là tường bị nứt chân chim. Do thay đổi nhiệt độ đột ngột mà những trận mưa dông mang lại. Một số nguyên nhân khác khiến tường bị nứt là: Theo thời gian nhà bị xuống cấp. Vị trí xây nhà bị sụt lún.

Để khắc phục được các sự cố trên. Hiện nay việc sử dụng dịch vụ đóng tôn chống thấm bằng tôn đã giải quyết mang lại hiệu quả đến 97%. Đó cũng là xu hướng khi xây dựng nhà tại Đà Nẵng hiện nay. Bảo vệ được nội thất bên trong một cách tốt nhất.

Giá thành đóng tôn chống thấm tại đà nẵng rẻ so với chống thấm bằng sơn

Do tuổi thọ của đóng tôn lên tới 15-20 năm. Nên tính kỹ sẽ rẻ hơn nhiều so với việc chống thấm tường bằng sơn. Nếu chống thấm bằng sơn hiện nay khoảng 70.000 – 90.000/1m2. Nhưng thời gian chỉ được từ 1,5 – 2 năm sẽ phải chống thấm lại. Mà hiệu quả không cao bằng đóng tông chống thấm tường bằng tôn.

Thời gian thi công nhanh

Với đội ngũ thợ đóng tôn chống thấm đông(thường sẽ chia thành 2 đội để thi công), phương án thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi mang lại tốc độ phục vụ nhanh chóng. Thường đóng tôn cho 200m2 tường trong vòng 3 ngày là hoàn tất. Nếu công trình cần tiến độ chúng tôi sẽ tập trung 2 đội thợ để đảm bảo nhanh, kịp thời. Về tiến độ thi công thì các bạn yên tâm khi lựa chọn Cơ Khí Phương nhé.

Tính thẩm mỹ cao

Không chỉ độ bền cao mà tính thẩm mỹ công trình cũng rất tốt. Không khó để tham khảo những công trình gần nhà bạn. Bạn sẽ thấy ở mọi nơi hầu hết tất cả các quận huyện tại Đà Nẵng. Chúng tôi đều có công trình thi công Đóng tôn chống thấm tường. Tham khảo mẫu tại website hoặc tới xem trực tiếp công trình. Bạn ở Thanh Khê; Hải Châu; Liên Chiểu; Cẩm Lệ; Sơn Trà hay Ngũ Hành Sơn. Hãy gọi cho cơ khí Phương để chúng tôi phục vụ các bạn. 

Vật liệu thi công đóng tôn chống thấm

Loại tôn:

  • Loại tôn có độ dày từ 2,5 dem đến 4 dem. Được cán 13 sóng khi đóng vào tường sẽ cộng thêm 1 cm(nếu dùng loại tôn sóng lớn sẽ thêm 3-4 cm, sẽ lấn sang đấn nhà bên cạnh).

Màu sắc:

  • Hiện nay để đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ. Các nhà máy ngày càng đưa ra nhiều màu sắc khác nhau như: Xanh ngọc, màu kẽm, vàng kem, đỏ đậm. xem chi tiết tại đây.

Loại Vít:

  • Vít thường dùng là loại vít tôn gỗ dài 4 cm. Không cần thiết phải dùng vít inox. Vì khi thi công chúng tôi tít keo kín tất cả các vị trí bắn vít. Đảm bảo không cho nước và khí lồng vào.

Keo:

  • Chúng tôi dùng keo silicon hiệu Apollo clear(trong).

Chính sách bảo hành đóng tôn tường tại Cơ Khí Phương

Tất cả công trình đóng tôn chống thấm . Mà chúng tôi thi công đều được bảo hành 5 năm. Kể từ thời gian bàn giao công trình ghi trên hợp đồng.Nếu có 1 sự cố gì chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục ngay. Tuy nhiên đến nay chúng tôi đã thi công lĩnh vực này 7 năm. Tất cả khách hàng đều rất hài lòng về thái độ phục vụ tại cơ Khí Phương. UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TRÁCH NHIỆM – THÂN THIỆN

HÌNH ẢNH THI CÔNG

đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm tại đà nẵng
đóng tôn chống thấm đà nẵng
Báo giá thi công cửa kéo Đài Loan tại Đà Nẵng uy tín nhất
Thi Công Cửa Kéo Đài Loan
sửa cửa sắt tại nhà ở Đà Nẵng
Sửa cửa tại nhà
chống dột mái tôn tại Đà Nẵng
Chống dột mái tôn
thi công mái tôn tại đà nẵng
Thi công mái tôn
ton_chong_tham
Đóng tôn chống thấm
mái che di động đà nẵng
Bạt xếp, mái che
cửa sắt đà nẵng
Cửa Sắt
thi công lan can sắt tại Đà Nẵng
Thi công lan can sắt
thi công hàng rào sắt tại đà nẵng
Hàng rào sắt