Thi công mái tôn tại đà nẵng – cơ khí PHƯƠNG

Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Thi Công Vách Thạch Cao Tại Đà Nẵng Uy Tín Nhất Năm 2023

Nội dung trang

Thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng đang trở thành xu hướng trong việc thiết kế xây dựng ngày nay. Chúng có thời gian thi công nhanh chóng và các bước xử lỹ dễ dàng. Không mất nhiều thời gian như vách tường. Bên cạnh đó, vách thạch cao vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng vượt trội và độ bền bỉ với giá thành ưu đãi .

Tại sao lại nên sử dụng vách thạch cao trong công trình? Lựa chọn đơn vị nào thi công vách thạch cao uy tín? Qúa trình thi công ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Cơ Khí Phương nhé!

Vách Thạch Cao Là Gì?

Vách thạch cao được tạo bởi những khung xương sườn  bằng kim loại bên trong. Sau đó được phủ  các lớp thạch cao lên và sơn bả,có thể chịu được nước. 

Vách thạch cao được tạo thành từ những nguyên liệu là khung xương kim loại. Các lớp thạch cao, sơn bả matit và vật tư phụ.

Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm vách thạch cao tại Đà Nẵng

Ứng Dụng Rộng Rãi Của Vách Thạch Cao Trong Đời Sống Ngày Nay

Vách thách cao có những ứng dựng phổ biến như:

  • Ngăn phòng: thay thế các vách ngăn tường, phân chia thành các phong với không gian riêng
  • Chống cháy: do 2 tính năng cách nhiệt và bền vững. Chúng bền với nhiệt, do đó làm chậm quá trình bén lửa từ nơi này qua nơi khác. So với tường gach cùng độ dày, rõ ràng vách thạch cao có tính năng chống cháy vượt trội hơn hẳn,
  • Chống ẩm: vách thạch cao chứa silicone có khả năng hút ẩm rất tốt. Do đó so với tường gạch, chúng có khả năng chống ẩm cao hơn nhiều.  Đặc biệt, khi sử dụng vách thạch cao. Ngôi nhà của các bạn sẽ giảm đáng kể việc ẩm mốc,thấm nước khi thời tiết nồm.
  • Chống nước: vách thạch cao có cấu tạo từ cellulo. Sợi gỗ nên chống nước vượt trội so với tường truyền thống.
  • Cách âm: khả năng tiêu âm của vách thạch cao lên đến 70%. Cũng chính vì vậy mà vách thạch cao rất được ưa chuộng trong các nhà hát, rạp chiếu phim, phòng karaoke, …

Ưu Điểm Vượt Trội Của Vách Thạch Cao So Với Vách Tường

Với những ứng rộng rãi của vách thạch cao trong đời sống, hiển nhiên, so với vách tường truyền thống. Chúng có những lợi thế hơn hẳn về khả năng:

  • Chống cháy
  • Chống ẩm
  • Chống nước
  • Cách âm

Ngoài ra, vách thạch cao còn nổi bật hơn về thẩm mỹ, độ bền, chất lượng và giá thành ưu đãi. Qúa trình thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng diễn ra nhanh chóng , không tốn thời gian chờ đợi như tường. 

Bảng báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng đẹp giá rẻ uy tín nhất 2022
Bảng báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng đẹp giá rẻ uy tín nhất 2022
thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng
thi công trần thạch cao tại Đà Nẵng

Dịch Vụ Thi Công Vách Thạch Cao Tại Đà Nẵng Của Cơ Khí Phương

Việc lựa chọn đơn vị uy tín thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng là một điều rất quan trọng. Nếu chọn sai, chất lượng công trình không đảm bảo mà chi phí tốn kém. 

Hiện nay, Cơ Khí Phương là một trong những đơn vị thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng úy tín nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến những bức tường thạch cao với chất lượng tốt nhất. Tính thẩm mỹ đẹp mà giá thành cạnh tranh.

Cơ Khí Phương của chúng tôi có:

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng

Đội ngũ thợ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng tuyển chọn nhân lực thi công. Đội ngũ thợ luôn là những người có chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn đào tạo và nâng cấp trình độ thường xuyên. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ ngày càng tăng cao.

Thợ thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng luôn sáng tạo và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Ngoài ra, họ sẽ là những người tư vấn giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất

Chất lượng nguyên vật liệu tốt

Nguyên liệu trong quá trình thi công được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Đảm bảo tính các tính năng vượt trội của tường thạch cao. 

Báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng
Báo giá thi công làm trần thạch cao tại Đà Nẵng

Báo gía thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng nhanh và chuẩn xác

Mặc dù chất lượng nguyên vật liệu tốt và đội ngũ thợ có tay nghề coa nhưng giá thành rất ưu đãi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá nhanh và chuẩn nhất trên thị trường hiện nay. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định. 

Thời gian thi công nhanh chóng

Với đội ngũ thợ giỏi giang, thời gian thi công cũng ngắn hơn nhiều so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tiến trình làm việc để khách hàng dễ dàng theo sát.

Tuy quá trình thi công nhanh gọn, nhưng khách hàng hết sức yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng vách thạch cao.

Bảo hành lên đến 3 năm

Chúng tôi luôn chiu trách nhiệm với sản phẩm của mình. Sau khi hoàn thiện và bàn giao, chúng tôi se cung cấp phiếu bảo hành. Và sắn sàng có mặt sửa chữa các vấn đề đối với bức tường thạch cao nhà bạn.

Các Dịch Vụ Khác Của Cơ Khí Phương

Ngoài dịch vụ thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng, Cơ Khí Phương còn có các dịch vụ khách như:

Nếu quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0968489039

Như vậy, đơn vị Cơ Khí Phương đã giới thiệu đến các bạn dịch vụ thi công vách thạch cao tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay. Cơ Khí Phương rất hân hạnh và mong muốn có nhu cầu được phục vụ quý khách.