Thi công mái tôn tại đà nẵng – cơ khí PHƯƠNG

Báo Giá Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam

Nội dung trang


Mái tôn là một phần quan trọng trong việc xây dựng ngôi nhà. Nhà máy hay xưởng sản xuất. Nó bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động của thời tiết. Và tạo ra một không gian an toàn và thoải mái cho accomplish người. Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam là một trong những địa phương của miền Trung. phát triển về xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất. Bài viết này sẽ giới thiệu cách Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam.

https://youtu.be/hZy3LwN1Gbg
Hoạt Động Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn – Quảng Nam

Bảng Báo giá Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn – Quảng Nam

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG MÁI TÔN MỚI NĂM 2023

STT

Chi tiết khung Sườn Loại tôn và độ dày

Đơn giá/m2

1

Không trụ
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 40x80x1.4ly
Tôn Việt Nhật 0.40 dem

380.000

Tôn Việt Nhật 0.45 dem

400.000

Tôn Việt Nhật 0.50 dem

420.000

2

Trụ: ống 76×1.4ly
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 40x80x1.4ly
Tôn Việt Nhật 0.40 dem

400.000

Tôn Việt Nhật 0.45 dem

420.000

Tôn Việt Nhật 0.50 dem

440.000

3

Không trụ
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 40x80x1.4ly
Tôn Hòa Phát 0.40 dem

400.000

Tôn Hòa Phát 0.45 dem

420.000

Tôn Hòa Phát 0.50 dem

440.000

4

Trụ: ống 76×1.4ly
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 40x80x1.4ly
Tôn Hòa Phát 0.40 dem

420.000

Tôn Hòa Phát 0.45 dem

440.000

Tôn Hòa Phát 0.50 dem

460.000

5

Không trụ
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 30x60x1.4ly
Tôn Zacs 0.45 dem

450.000

Tôn Zacs 0.50 dem

500.000

6

Trụ: ống 76×1.4ly
Kèo đơn hộp 50x100x1.4ly;
Xà Gồ hộp 30x60x1.4ly
Tôn Zacs 0.40 dem

470.000

Tôn Zacs 0.50 dem

520.000

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THAY MÁI TÔN NĂM 2023

(Giá Nhân Công đối với mái có diện tích 80m2 trở lên)

Vị Trí Thi công

Đơn Giá/M2

Thay Mái tầng 1

60.000 – 80.000

Thay Mái tầng 2

80.000 – 110.000
Thay Mái tầng 3

110.000 – 140.000

Thay Mái tầng 4 trở lên

Khảo sát thực tế

Các bước Làm mái tôn trọn gói


Để Làm mái tôn trọn gói, đầu tiên cần phải chuẩn bị và vận chuyển vật liệu. Trong quá trình này, người thi công phải lựa chọn vật liệu phù hợp. Kiểm tra chất lượng, đóng gói và vận chuyển đến công trình.


Sau khi đã chuẩn bị vật liệu, tiếp theo là tiến hành lắp đặt khung mái. Điều này bao gồm xây dựng khung chính và khung phụ. Lắp các thanh cường độ, treo móc mái tôn. Cuối cùng, người thi công sẽ lắp đặt mái tôn. Việc này bao gồm cắt và đóng kính tôn, lắp vòm tôn. Gắn các bộ phận phụ trợ như lưới che nắng, hệ thống thoát nước.

dich-vu-lop-mai-ton-nha-xuong-50
Hoạt động Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn – Quảng Nam

Những vấn đề cần lưu ý trong Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam


Điều kiện khí hậu tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam là rất quan trọng đối với việc Làm mái tôn trọn gói. Với khí hậu nắng nóng, mưa nhiều và gió mạnh. Có thể ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng thi công. Vì vậy, cần phải có kế hoạch thi công phù hợp để đảm bảo an toàn cho người thi công.


Vật liệu để Làm mái tôn trọn gói cũng là một yếu tố quan trọng cần phải được lựa chọn kỹ càng. Vật liệu phải đảm bảo độ bền, chống ăn mòn, chống cháy, chống nóng, chống nhiễm môi trường.

Chọn đơn vị uy tín || Làm mái tôn trọn gói


Để đảm bảo chất lượng Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam. Việc chọn đơn vị thi công là rất quan trọng. Nhà thầu cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc Làm mái tôn trọn gói. Đảm bảo an toàn cho đội ngũ thi công và người sử dụng.

thi-cong-mai-ton-gia-re-tai-quan-lien-chieu-da-nang-4
Thi công mái tôn tại Quảng Nam || công ty TNHH Cơ Khí Phương DNA


Các dịch vụ liên quan đến Làm mái tôn trọn gói .


Ngoài việc Làm mái tôn trọn gói. Còn có các dịch vụ liên quan như sửa chữa mái tôn. lắp đặt các hệ thống thông gió, thay mái tôn nhà xưởng. Thi công mái tôn sân thượng. Chống nóng mái tôn. Các dịch vụ này giúp cho ngôi nhà. Nhà máy hay xưởng sản xuất luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Các loại mái tôn phổ biến hiện


Tại thị trường Miền Trung. Có nhiều loại mái tôn được sử dụng để che chắn, bảo vệ cho công trình xây dựng, nhà ở hay nhà xưởng. Dưới đây là một số loại mái tôn thường sử dụng hiện nay:


Tôn Mát(Tôn Xốp )


Tôn mát(Tôn cách nhiệt PU, PE) hay còn gọi là tôn chống nóng, tôn cách nhiệt, tôn chống ồn, tôn xốp là loại tôn cũng có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các ngôi nhà. Tuy nhiên khác với loại tôn lạnh ở trên, loại tôn này được cấu thành từ 03 lớp đó là các lớp: Lớp tôn, lớp PU chống cháy, lớp màng PVC hoặc một lớp giấy bạc. Ngoài ra, loại tôn này cũng có thể được cấu thành từ các lớp: Tôn, xốp, tôn hoặc tôn, xốp, màng PVC.K


Chúng tôi khuyên dùng loại tôn này cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng,…Nếu có điều kiện về tài chính. Vì ưu điểm loại này chống nóng, chống ồn, lại khá thẩm mỹ.

thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tôn Mát. Tôn Cách Nhiệt
Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tôn Mát. Tôn cách Nhiệt

Mái tôn lạnh:


Được sản xuất từ thép hoặc nhôm, được sơn tĩnh điện và có một lớp chống ồn bên trong. Mái tôn lạnh thường được sử dụng để làm mái xưởng, nhà kho, nhà bếp.

tôn lạnh Cơ khí Phương
Mái Tôn Lạnh Cơ khí Phương

Mái tôn cán sóng:


Loại tôn này không có các lớp xốp hay các lớp PU như loại tôn mát. Và đây chính là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Có rất nhiều loại tôn cán sóng trên thị trường ví dụ như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng … Trong đó có một loại 11 bước sóng là loại được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.


Chúng tôi khuyên dùng nếu lợp từ tầng 3 trở lên nên chọn loại tôn có độ dày tối thiểu là 4,5 dem. Và dùng cùm chống bão tất cả vị trí giáp mí tôn. và đường dưới cùng, trên cùng.

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tôn cán sóng
Thi công mái tôn tại Quảng Nam. Tôn cán sóng

Mái Tôn Giả Ngói:


Sản phẩm tôn giả ngói hay còn gọi tôn sóng ngói, thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng therefore với lợp bằng ngói gạch thông thường. Dạng sóng ngói được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để Khách hàng chọn lựa.

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tôn Giả Ngói
Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tôn Giả Ngói

Mái tôn nhựa lấy sáng:


Được sản xuất từ vật liệu polycarbonate, cực kỳ nhẹ và dẻo. Có độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết và tia UV. Mái tôn polycarbonate thường được sử dụng để làm mái nhà kính, mái hiên, mái che.


Những loại mái tôn trên đây đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của công trình, người sử dụng. Các bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại mái tôn phù hợp nhất cho mình.

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tấm nhựa lấy sáng
Thi công mái tôn tại Đà Nẵng. Tấm nhựa lấy sáng

Kết luận


Trên đây là những thông tin về Làm mái tôn trọn gói tại Huyện Quế Sơn  – Quảng Nam. Với những yếu tố như khí hậu, vật liệu, chọn nhà thầu, cũng như các dịch vụ liên quan, việc Làm mái tôn trọn gói cần được thực hiện cẩn thận để đảm bảo an toàn và chất lượng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc hiểu hơn về quy trình và các yếu tố quan trọng liên quan đến Làm mái tôn trọn gói.

Quý khách đến với Công ty TNHH Cơ Khí Phương DNA!


Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về thi công mái tôn, sửa chữa mái tôn. Thay mái tôn nhà xưởng, chống nóng mái tôn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí.


Thế mạnh khác: Thi công cửa sắt, cầu thang, lan can, hàng rào, đóng tôn chống thấm.


Với tôn chỉ “Uy tín là trách nhiệm”. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành đảm bảo.


Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến mái tôn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ không chỉ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí. Mà còn đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho ngôi nhà, nhà máy. Hay xưởng sản xuất của quý khách.


Với đội ngũ nhân viên thân thiện – nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến thực hiện và bảo trì sau khi hoàn thành dự án.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao. Và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến mái tôn của quý khách!

Thi công mái tôn tại Đà Nẵng
Thi công mái tôn tại Đà Nẵng

Thông Tin Liên Hệ


Công Ty TNHH Cơ Khí Phương DNA


Mã Số Thuế: 0402177166


Địa chỉ: 23 Hòa Nam 3 – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng


Số ĐT/ Zalo: 0968 489 039 Cơ Khí Phương mong muốn góp một phần nhỏ trong thành công của bạn!

Hình Ảnh Hoạt Động